Bí quyết làm đẹp da mặt bằng khoai tây hữu hiệu

Trong khoai tây có chứa nhiều dưỡng chất làm đẹp da, chống lão hóa hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết làm đẹp da mặt bằng khoai tây hữu hiệu.

Phụ nữ Nhật rất ưa chuộng khoai tây, họ thường sử dụng nó để chế biến thành các loại mặt nạ làm trắng, mềm mịn và rạng rỡ da mặt. Ở Việt Nam, muốn sử dụng khoai tây không khó, vì nó được trồng rất nhiều. Trong khoai tây có chứa Vitamin E, Vitamin C và dưỡng chất chống oxy hóa rất tốt cho da. Bạn có thể phối hợp điều chế mặt nạ khoai tây theo các công thức sau đây.

1. Mặt nạ khoai tây, sữa tươi làm đẹp da

+ 1/2 bịch sữa tươi không đường

– Cách làm:

+ Khoai tây luộc chín, nghiền mịn.

+ Đổ sữa tươi không đường, trộn đều hỗn hợp.

Sau khi trộn đều, đắp hỗn hợp lên mặt, thư giãn trong vòng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước. Sử dụng 2 lần/tuần, kiên trì trong vòng 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận làn da trắng lên, căng mịn và cải thiện nếp nhăn hiệu quả.

làm đẹp da 2

Da bạn sẽ mềm mịn, rạng rỡ hơn nếu kiên trì sử dụng mặt nạ khoai tây, sữa tươi đúng cách

2. Mặt nạ khoai tây, bột mỳ và trứng gà làm đẹp da:

+ 1 thìa cà phê bột mỳ

+ 1 lòng đỏ trứng gà

– Cách làm:

Thái mỏng khoai tây, trộn 1 thìa cà phê bột mỳ và 1 lòng đỏ trứng gà vào, khuấy đều. Sau khi rửa sạch mặt, đắp từng lát khoai tây lên mặt cho kín da, để khoảng 20 phút thì massage nhẹ nhàng, rửa lại với nước ấm. Thực hiện 1-2 lần/tuần.

Loại mặt nạ này đòi hỏi sự kì công nhưng hiệu quả mang lại cực tốt. Bạn sẽ nhận thấy làn da mình đẹp rạng rỡ lên từng ngày.

3. Nước ép khoai tây làm đẹp da

– Nguyên liệu: 1 củ khoai tây

– Cách làm: Ép khoai tây lấy nước, thoa lên toàn khuôn mặt trong vòng 15-20 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Đây là công thức đơn giản, dễ thực hiện giúp làm sáng da hữu hiệu.

4. Mặt nạ khoai tây, bột yến mạch làm đẹp da

+ 1 thìa bột yến mạch

– Cách làm:

Luộc chín khoai tây, nghiền nhỏ, trộn thêm 1 thìa bột yến mạch vào rồi đánh đều. Sau đó, đắp lên mặt khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch mặt với nước.

Cách làm trắng da với mặt nạ khoai tây và bột yến mạch này phù hợp với bạn gái có làn da dầu, giúp da thông thoáng, sáng mịn hơn nhiều lần.

làm đẹp da

Kết hợp khoai tây và bột yến mạch tạo thành hỗn hợp làm đẹp da hiệu quả

Trên đây là các cách làm đẹp da bằng khoai tây rất hữu hiệu, giúp làm sáng da, mềm mịn và duy trì vẻ trẻ trung, ngăn ngừa lão hóa. Tuy nhiên, với nguyên liệu thiên nhiên, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn. Do vậy, để tiết kiệm thời gian, an toàn, hiệu quả hơn, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Tại đây, sử dụng công nghệ làm đẹp da hiện đại như bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Khách hàng trẻ, làn da mịn hơn sau khi thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc