Bí quyết làm đẹp da hết mụn chỉ với một quả trứng

Chỉ với 1 quả trứng, bạn có thể chế biến ra nhiều công thức làm đẹp da hiệu quả. Nhất là đối với da mụn, trứng càng phát huy công dụng tuyệt vời của nó.

1. Điều trị da mụn làm đẹp da

Nguyên liệu:

+ 1 lòng trắng trứng gà.

+ 1 thìa cà phê nước cốt chanh.

Cách làm:

làm đẹp da

Cho hỗn hợp vào bát sạch, đánh đều và nhanh tay để 2 nguyên liệu hòa vào nhau

làm đẹp da 2

Đánh đều cho đến khi thấy xuất hiện bọt trắng li ti như bọt xà phòng

làm đẹp da 9

Thoa đều hỗn hợp lên mặt, để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước mát

Đây là công thức mặt nạ phù hợp với da nhờn, nhất là vào thời tiết nóng ẩm, da nhiều nhờn và bụi bẩn. Lòng trắng trứng sẽ giúp loại bỏ mụn đầu đen, cặn bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông, giúp da bớt nhờn, giảm mụn, căng mịn, sáng trắng.

2. Dưỡng ẩm, làm sáng mịn da

Nguyên liệu:

+ 1 lòng đỏ trứng gà

+ 1 thìa bột mỳ

+ 1 thìa mật ong

Cách làm:

làm đẹp da 5

Cho bột mỳ, mật ong và lòng đỏ trứng vào cùng 1 bát nhỏ

làm đẹp da 4

Khuấy cho đến khi hỗn hợp đặc mịn và có màu vàng đều

làm đẹp da 6

Thoa đều hỗn hợp lên da, để trong khoảng từ 15-20’ rồi rửa sạch bằng nước mát

Với làn da khô ráp, dễ mất nước thì công thức làm đẹp da bằng lòng đỏ trứng sẽ giúp phụ hồi da, cung cấp độ ẩm, làm sáng hồng, mịn màng tự nhiên.

Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da như mong muốn bằng cách áp dụng các công thức làm đẹp trên đây. Tuy nhiên, với nguyên liệu thiên nhiên, đòi hỏi bạn phải kiên trì và đầu tư nhiều thời gian. Nếu quá bận rộn với công việc nhưng muốn da nhanh đẹp mà an toàn, hiệu quả, bạn có thể tìm đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn. Tại đây, có 2 công nghệ làm đẹp da hiện đại, phổ biến là Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc