Bí quyết làm đẹp da bằng Vitamin E khiến nhiều người mê mẩn

Vitamin E giúp tái tạo tế bào da, tránh oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da hiệu quả. Cùng trải nghiệm bí quyết làm đẹp bằng Vitamin E qua bài viết sau nhé!

1. Làm trắng da

Chuẩn bị 100ml sữa tươi/sữa chua không đường và 1 viên nang Vitamin E. Trộn đều 2 nguyên liệu này ra bát. Sau khi rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp lên mặt, massage nhẹ nhàng, để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại với nước ấm, tiếp đến là nước lạnh.

Thực hiện 2 lần/tuần, da bạn sẽ sáng lên trông thấy.

làm đẹp da

Vitamin E chứa dưỡng chất làm trắng sáng da hiệu quả (Ảnh minh họa)

2. Trị thâm làm đẹp da

Mỗi ngày trước khi đi ngủ, thoa 1 lớp Vitamin E lên mặt và massage nhẹ nhàng 1-2 phút. Vitamin E giúp cải thiện sắc tố da nên chỉ cần kiên trì thực hiện sau 1-2 tuần bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt.

Bên cạnh đó, Vitamin E cũng giúp cải thiện rạn da, quầng thâm mắt hiệu quả. Áp dụng cách làm tương tự như trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có làn da như ý.

3. Mờ sẹo làm đẹp da

Sau khi rửa sạch mặt, lấy 1 viên nang Vitamin E nặn ra đầu ngón tay, chấm lên nốt sẹo và những vùng da cần chăm sóc, để qua đêm. Sáng hôm sau thức dậy rửa mặt với nước ấm hoặc sữa rửa mặt phù hợp với da. Thực hiện 4 buổi tối/tuần, kiên trì ít nhất từ 1-2 tháng để kết quả được như mong muốn. Bạn cần lưu ý là không nên lạm dụng Vitamin E quá liều vì dễ gây phản tác dụng.

4. Giữ ẩm và chống lão hóa làm đẹp da

Các thành phần chống oxy hóa có trong viên nang Vitamin E sẽ ngăn chặn quá trình lão hóa, dưỡng ẩm tốt, giảm nếp nhăn, đem đến sự căng mịn cho làn da. Sử dụng Vitamin E thoa lên mặt mỗi ngày giúp bạn luôn tươi tắn, trẻ trung.

5. Lớp kem lót bảo vệ da

Tính chất công việc khiến bạn thường xuyên phải trang điểm khiến làn da dễ bị ảnh hưởng từ các hóa chất có trong mỹ phẩm. Vitamin E sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trước khi trang điểm, bạn nên rửa sạch mặt và lau khô, thoa nhẹ nhàng 1 lớp mỏng Vitamin E lên mặt theo chuyển động tròn. Sau khoảng 1-2 phút hãy bắt đầu các bước trang điểm thông thường nhé! Vitamin E sẽ bảo vệ da khỏi hóa chất mỹ phẩm, làm đẹp da từng ngày.

làm đẹp da 9

Vitamin E không chỉ làm đẹp mà còn bảo vệ da khỏi tác hại của hóa chất mỹ phẩm (Ảnh minh họa)

Trên đây là một số bí quyết làm đẹp da bằng Vitamin E đơn giản, dễ thực hiện và được rất nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần kiên trì, theo thời gian, làn da sẽ đẹp dần lên, rạng rỡ. Tuy nhiên, nếu da bạn đang gặp các vấn đề không thể áp dụng hiệu quả được bằng phương pháp thiên nhiên thì có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Tùy vào tình trạng da mà sẽ có những cách áp dụng khác nhau. Trong đó, công nghệ bắn Laser Aileen và Laser CO2 Fractional hiện đại được rất nhiều khách hàng tin dùng. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả giúp bạn luôn rạng rỡ, tươi trẻ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc