Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lên tiếng về các cơ sở lừa đảo

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện lừa đảo, chọn địa điểm uy tín không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ chia sẻ 1 số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Cơ sở lừa đảo “mọc lên như nấm”

Với sự “bùng nổ” về làm đẹp như hiện nay, nhiều cơ sở lợi dụng cơ hội để gắn mác “thẩm mỹ Hàn Quốc” rồi giở nhiều chiêu trò quảng cáo nhằm mục đích “câu khách”. Tuy nhiên, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn địa điểm chất lượng để tránh bị kẻ gian lừa đảo.

Nhiều nơi hoạt động không có giấy chứng nhận của Bộ Y tế, không có bác sĩ rõ ràng, thậm chí là thuê nhân viên lao động phổ thông bên ngoài vào rồi nói là bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm… Khi đến nơi mới thấy nhân viên tư vấn vòng vo, không chuyên nghiệp, phòng óc và trang thiết bị thì cũ, bẩn… Bên cạnh đó, còn “mời chào” khách hàng thẩm mỹ, mua sản phẩm… đủ thứ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lên tiếng về cơ sở lừa đảo

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam) cho biết, đa số các cơ sở đều ghi có bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc để thu hút khách hàng, nhưng trên thực tế, khi thực hiện các thủ thuật gây mê thì đưa bác sĩ Việt Nam vào, thậm chí nhiều nơi còn có bác sĩ mạo danh không có chứng chỉ hành nghề, trang thiết bị không có xuất xứ rõ ràng, vật liệu thẩm mỹ đều là hàng trôi nổi. “Bác sĩ Hàn Quốc hành nghề ở Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép đếm trên đầu ngón tay, nhưng hàng trăm cơ sở quảng cáo có bác sĩ Hàn Quốc là không thể”, bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW chi nhánh Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Lễ ký kết thỏa thuận thành lập Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Việt Nam

Lễ khai trương văn phòng đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tại Hoa Kỳ

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên thực hiện nâng mũi S Line tại Việt Nam và được cấp quyền tác giả

Nữ DJ Oxy đứng thứ 24 trong top 100 trên thế giới từng tin tưởng nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và nhận được kết quả hài lòng

Hotgirl Minh Yến nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Diễn viên múa Lan Nhi thành công nhờ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ có giấy tờ chứng thực rõ ràng là điều cần thiết, vì như vậy mới nói lên được địa điểm đó có đúng chất lượng hay không. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng qua báo chí, mạng xã hội… trước khi quyết định làm đẹp, tránh bị lừa đảo, “tiền mất tật mang”.