Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có lừa đảo không?

Việc bị kẻ gian mạo danh là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để lừa đảo khách hàng khó tránh khỏi. Do vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận diện đúng thương hiệu JW.

Xoay quanh sự việc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo thực chất chỉ là tin đồn thất thiệt. Kẻ gian lợi dụng thương hiệu để giả mạo nhằm thu lợi nhuận và đánh vào uy tín của bệnh viện là điều khó tránh khỏi. Sự việc này đã từng được báo CATP làm sáng tỏ qua bài viết.

thẩm mỹ viện jw lừa đảo

Sự việc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo đã từng được sáng tỏ qua bài viết trên báo CATP

JW luôn đặt sức khỏe người dùng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, không bao giờ có chuyện quảng cáo rầm rộ sai sự thật. Đặc biệt, bệnh viện chỉ có 2 chi nhánh trên đường Tôn Thất Tùng và Lê Thị Riêng tại TP. Hồ Chí Minh, còn lại tất cả chỉ là mạo danh. Vậy nên, nếu có những bài viết giả danh bệnh viện, khách hàng nên sáng suốt phân biệt đâu là thực, đâu là giả. Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết. Mời bạn xem phần tiếp theo.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thống không lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thương hiệu nhiều năm, đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. Tại đây, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng của Bộ Y tế, đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và từng phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10.000 ca thành công, nhận được sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

giấy chứng chỉ hành nghề

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề minh bạch ở Việt Nam. Từ trái qua: TS. BS. Chul Hwan Seul (Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam), TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

JW chi nhánh Việt Nam hoạt động theo mô hình chuyển nhượng thương hiệu công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) được cấp tác quyền nâng mũi S Line và Gọt mặt V Line đầu tiên tại Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người Việt Nam đầu tiên được vinh dự báo cáo chuyên đề tại hội nghị phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm y khoa Asan Medical Center Korea tổ chức (trung tâm y khoa lớn nhất Hàn Quốc)

DJ Oxy (DJ đứng vị trí 24 trong top 100 DJ toàn thế giới) từng bị tai nạn mũi hỏng và tin tưởng nâng mũi S Line thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng từng phẫu thuật mắt bị hỏng, sau khi được phẫu thuật mắt to lại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì đôi mắt trở nên to tròn, đẹp hơn rất nhiều

Diễn viên múa Lan Nhi từng phẫu thuật hàm hô thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể thấy, đã rất nhiều khách hàng tin tưởng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ vào uy tín, chất lượng lâu năm, có bằng chứng xác thực rõ ràng. Để tránh bị kẻ gian lừa đảo, JW xin nhắc lại lần nữa, bạn nên lưu ý chỉ có 2 địa chỉ chính thức của JW trên đường Tôn Thất Tùng và Lê Thị Riêng tại TP. Hồ Chí Minh. Chúc bạn luôn sáng suốt tìm đúng địa điểm thích hợp.

2 Responses

1. Vi vân says:

Tôi muốn tư vấn nâng mũi

• Hương says:

Chào Vi vân. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để gặp bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn có thể liên hệ hotline 09 6868 2222, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Thân chào bạn!