Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ điều trị hô móm đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Tình trạng hô móm là nỗi ám ảnh với nhiều người bởi ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nó còn khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc, thường xuyên cảm thấy tổn thương vì những lời trêu chọc.

Hiện nay, nỗi lo của những người bị hô móm sẽ được giải quyết với công nghệ điều trị hô móm đẳng cấp quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mang đến nụ cười tươi tắn và sự tự tin trong cuộc sống sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật hàm móm hô đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiêu từ Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 xứ Hàn, JW chi nhánh Việt Nam là địa chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp và an toàn đúng chuẩn Hàn Quốc, đặc biệt là phẫu thuật điều trị hô móm với hơn 1000 ca thành công, giúp nhiều trường hợp thay đổi cuộc sống của mình chỉ với một lần phẫu thuật.

Trong điều trị hàm móm

Tại JW, các trường hợp móm sẽ được khắc phục nhờ vào các phương pháp hiện đại và an toàn như:

Hình ảnh mô phỏng cách thực hiện phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Cắt xương tiền đình hàm dưới, nhổ 2 răng số 4 và đẩy lùi hàm về sau, cố định bằng nẹp vis titan để đảm bảo khớp cắn không bị lệch. Phương pháp này thường được áp dụng với các trường hợp móm nặng.

Trần Lữ Anh Khoa – Trường hợp móm nặng không thể khép miệng mà nhiều nơi đã “bó tay” được phẫu thuật thành công tại JW, cải thiện khuôn mặt và đem lại nụ cười tươi tắn

+ Áp dụng phương pháp BSSO hiện đại nhất hiện nay khi điều trị móm không cần phải nhổ răng nhưng vẫn đảm bảo kết quả và độ an toàn

Khách hàng được áp dụng phương pháp phẫu thuật móm hiện đại BSSO khi đến với JW

Trong điều trị hàm hô

Với các tình trạng hô do hàm, đa phần khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm trên và cố định bằng nẹp vis titan.

Mô phỏng kỹ thuật điều trị hàm hô được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khắc phục dứt điểm tình trạng hô hàm với phương pháp cắt xương tiền đình hàm trên tại JW

Nếu bạn bị hô hàm và kèm theo hở lợi nhiều thì hãy yên tâm bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng phương pháp cắt Lefort I vừa điều trị hô hàm vừa giải quyết được hở lợi chỉ trong 1 lần phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Lan Nhi – Trưởng nhóm vũ đoàn Bước Nhảy lột xác sau khi thực hiện phẫu thuật hô hàm kèm chữa cười hở lợi bằng phương pháp Lefort I

Ngoài ra, các trường hợp khách hàng bị hô cả 2 hàm sẽ được phẫu thuật cắt đồng thời xương tiền đình ở hai hàm để cân bằng khớp cắn.

Phẫu thuật hô 2 hàm mang đến khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp cho khách hàng sau khi thực hiện tại JW

Chất lượng đẳng cấp chỉ có ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, JW có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn  với 10 tầng lầu hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2008 là điểm đến làm đẹp lý tưởng dành cho tất cả mọi người.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật

Bên cạnh các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, JW còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và được tu nghiệp chuyên sâu dài hạn tại thiên đường làm đẹp xứ Kim chi. Nhiều trường hợp hô móm nặng tưởng chừng như phải “bó tay” đã được thực hiện thành công, giúp họ lấy lại nụ cười tự tin, ngoại hình ưa nhìn và đạt nhiều thành công hơn trong cuộc sống.