Bệnh viện nào có Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi?

Nếu bạn không may có chiếc mũi khó hay mũi biến dạng vậy thì bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi giúp bạn khắc phục vấn đề trên?

Benh-vien-nao-co-chuyen-khoa-tai-phau-thuat-mui

Có chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt giúp bạn tự tin mọi lúc

Mũi biến dạng sau nâng – thực trạng đáng buồn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, có đến 80% ca phẫu thuật nâng mũi thành công phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ phẫu thuật, 20% còn lại do công nghệ, chất liệu sụn đảm bảo. Do đó, có rất nhiều khách hàng gặp phải các biến chứng sau khi nâng mũi: Mũi lệch vẹo, thủng đầu mũi, biến chứng vách ngăn, lộ sóng,… do nhiều nguyên nhân khác nhau như bác sĩ thực hiện có trình độ tay nghề chưa cao, chỉ định không đúng phương pháp, nâng mũi phương pháp cũ,….

Một trường hợp nâng mũi nhiều lần bị biến chứng nặng, lệch trụ vách ngăn, đã được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chữa trị và tạo cấu trúc S line

Dù là nguyên nhân  nào cũng đều phản ánh thực trạng đáng buồn, từ chỗ thẩm mỹ đẹp hơn lại thành ra “tiền mất tật mang”. Do đó, khách hàng phải là người thông minh khi tự trang bị, tìm hiểu kiến thức và địa chỉ uy tín để gửi gắm “tân trang nhan sắc”.

Trước thực trạng đó, nhu cầu tái chỉnh sửa chiếc mũi cấp thiết hơn bao giờ hết và câu hỏi bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được quan tâm nhiều là vậy.

Bệnh viện nào có Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi cho khách hàng hồi phục mũi?

Tin vui cho khách hàng quan tâm đến thẩm mỹ mũi, vừa qua ngày 18/3/2017, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi. Đây là 1 chuyên khoa sâu được ra đời dựa trên mô hình hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên:  JW toàn cầu và JW chi nhánh Việt Nam.

JW thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi - cơ hội khắc phục mọi khuyết điểm mũi cho khách hàng

JW thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi – cơ hội khắc phục mọi khuyết điểm mũi cho khách hàng

Đặc biệt, nhân chuyến thăm và làm việc trong 2 ngày 18-19/3/2017, dựa trên nền tảng chuyên khoa sâu về nâng mũi S line Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ đã cứu chữa trên 10.000 ca mũi khó, TS. BS. Man Koon Suh – Tổng Giám đốc hệ thống JW toàn cầu, cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung ký kết thành lập chuyên khoa mới này. Lễ ký kết đã nhận được sự hưởng ứng của đồng nghiệp và vui mừng của khách hàng.

Đại diện 2 thương hiệu ký kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Bác sĩ suh mổ 1

Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi ra đời là cơ hội cho nhiều người tái tạo chiếc mũi khó, mũi biến dạng của mình trở nên đẹp hơn, an toàn hơn

Đáp ứng mong chờ về vấn đề bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, JW đã kịp thời cứu chữa và đem lại chiếc mũi mới đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Đặc biệt, nhân sự kiện này, ngày 25/3/2017, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ thực hiện phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng có ưu đãi lên đến 20% chi phí phẫu thuật.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần tại Việt Nam