Bật mí tẩy nốt ruồi bằng rau mùi tại nhà ít tốn kém


Rau mùi được biết đến với công dụng phòng chống dịch sởi rất hiệu quả. Tuy nhiên, công dụng tẩy nốt ruồi bằng rau mùi thì ít ai biết đến. Bài viết sau sẽ bật mí điều này đến bạn.

Chuẩn bị

1 bó rau mùi

Thực hiện

Để thực hiện cách tẩy nốt ruồi bằng rau mùi rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nát nguyên liệu đã chuẩn bị rồi đắp lên các nốt ruồi. Kiên trì áp dụng hằng ngày trong vài tuần liên tiếp, bạn sẽ thấy các nốt ruồi nhanh chóng mờ dần, trả lại cho bạn làn da sạch mịn.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết tẩy nốt ruồi bằng mật ong dễ dàng thực hiện

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng cực đơn giản

tẩy nốt ruồi bằng rau mùi

Tẩy nốt ruồi bằng rau mùi hữu hiệu

Cách tẩy nốt ruồi bằng rau mùi mang lại hiệu quả cao, an toàn nhưng đòi hỏi bạn dành rất nhiều thời gian để thực hiện. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

tẩy nốt ruồi bằng rau mùi

Máy Laser CO2 Fractional tẩy nốt ruồi hiệu quả

Phương pháp này được áp dụng rất phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm từng thực hiện tẩy nốt ruồi thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi hài lòng.

tẩy nốt ruồi bằng rau mùi

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Bật mí tẩy nốt ruồi bằng rau mùi tại nhà ít tốn kém

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner