Bạn có biết, hơn 90% phụ nữ Việt Nam sở hữu ngực không cân xứng


Nhận định “hơn 90% phụ nữ có thành ngực không đều” của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người vừa có bài cáo báo chuyên đề ngực “ Motiva implant – xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ” diễn ra ngày 25 – 4 tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã thu hút hàng nghìn người tham dự.

bao cao_2

Hơn 90% phụ nữ Việt Nam có thành ngực không cân xứng

Dựa trên kinh nghiệm thẩm mỹ hàng trăm ca nâng ngực mỗi năm, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã đưa ra nhận định hơn 90% ngực của chị em không cân xứng và có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này.

Việc thành ngực bất cân xứng và không đều nhau là do quá trình hoạt động và thói quen sinh hoạt của chị em. Thông thường, mức độ chệnh lệch là từ 10 đến 15cc. Tuy nhiên, bằng mắt thường chúng ta không thể nhận thấy được sự chênh lệch này, đó là lý do máy Motiva 3D chuyên sâu xuất hiện dành riêng cho nâng ngực.

bao cao_1

Bài báo cáo của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung tại hội nghị Motiva implant – xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ

Việc đánh giá chính xác sự chênh lệch của hai bên ngực giúp cho chị em có được lựa chọn đúng đắn khi thực hiện thẩm mỹ, từ đó có thể đưa ra được size túi ngực phù hợp cho mỗi bên để có thể mang đến sự đồng đều và cân đối sau phẫu thuật.

Giải pháp tốt nhất cho những trường hợp ngực không đều nhau

Sự xuất hiện của máy chuyên sâu 3D Divina dành riêng cho phương pháp nâng ngực là tin vui nhất cho các tín đồ thẩm mỹ. Bởi vì, đây là loại máy có khả năng theo dõi và mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác hơn 95%, từ đó mà khách hàng có thể biết được tình trạng ngực lệch của mình, nhận định lệch bao nhiêu và bác sĩ từ đó sẽ đưa ra chỉ định phù hợp khi thực hiện nâng ngực.

nguc

Máy chuyên sâu 3D Divina với tác dụng mô phỏng  và phát hiện chính xác tình trạng ngực lệch cho khách hàng

Theo cơ chế quét đám mây trong thời gian 30s,  loại máy này có thể dựa vào chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng của mỗi người và tỉ lệ chênh lệch thành ngực hai bên để đưa ra lựa chọn size ngực chính xác nhất, đảm bảo hiệu quả cho người thực hiện.

bao cao

Giấy chứng nhận báo cáo của khách hàng khi tham dự báo cáo

Bài báo cáo của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tạo hội nghị đã thuyết phục hàng trăm chuyên gia hàng đầu tròng ngành thẩm mỹ,. Kết thúc buổi báo cáo, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung mong muốn các bác sĩ hãy thực sự hiểu và tiếp cận bệnh nhân trước khi thẩm mỹ để có thể làm hài lòng họ không chỉ bởi vẻ ngoài mà còn ngay cả trong tâm trí.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner