Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần lưu ý

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang rất phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

bấm mí mắt hàn quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mí đẹp tự nhiên

Đôi mắt là nơi để nhìn ra thế giới, mặt khác cũng để người khác nhìn vào tâm hồn bạn. Một đôi mắt to tròn với 2 mí rõ rệt không những giúp gương mặt trông rạng rỡ, mà còn có thể ăn gian được tuổi thật. Những ai sở hữu mắt một mí, mí lót thường cố gắng tìm cách che dấu khuyết điểm bằng cách kẻ mắt, dán mí,….cho mắt to, rõ ràng hơn. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, tiêu tốn khá nhiều thời gian và không phải ai cũng có khả năng tô vẽ 1 đôi mắt đẹp. Do vậy, bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí là lựa chọn an toàn được nhiều ưa chuộng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là như thế nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, tạo một lỗ nhỏ rồi luồn chỉ thắt nút cố định phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những điều bạn cần lưu ý khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Lưu ý phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí mắt Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Tuy bấm mí mắt Hàn Quốc đơn giản nhưng bạn cần có quyết định sáng suốt về địa điểm thẩm mỹ cũng như bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Bằng công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, JW chi nhánh Việt Nam đã từng thực hiện rất thành công cho nhiều trường hợp có nhu cầu bấm mí mắt Hàn Quốc, đem lại sự hài lòng và tin cậy cho nhiều khách hàng.

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, 1 mí. Sau khi tiến hành bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì mí mắt trở nên rõ ràng, gợi cảm hơn