Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt khác nhau chỗ nào?

Bấm mí  Hàn Quốc hay cắt mí mắt đều là những phương pháp hữu hiệu giúp bạn có đôi mắt to, 2 mí rõ rệt, cân xứng, ánh nhìn thu hút và linh hoạt.

Mắt là một trong những bộ phận quan trọng làm nên điểm nhấn khác biệt cho gương mặt mỗi người. Bất kể bạn có đôi mắt 1 mí hay sụp mí đều mang lại cái nhìn kém sắc sảo và ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề thẩm mỹ.

bấm mí hàn quốc 01

Đôi mắt sắc sảo thu hút ánh nhìn của đối phương

Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí khác nhau chỗ nào?

Bấm mí Hàn Quốc: áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, tạo một lỗ nhỏ rồi luồn chỉ thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế ở chỗ nếu những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt :

Áp dụng cho nhiều đối tượng trên 18 tuổi có mắt một mí, mí lót nhưng không rõ mí, mắt có nhiều nếp mí chồng nhau, mắt có nhiều mỡ và da thừa, mắt hai mí nhưng sụp mí quá nhiều… Quy trình cắt mí mắt diễn ra phức tạp hơn bấm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt sao cho thích hợp, sau đó gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da, mỡ thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội hơn bấm mí mắt ở chỗ là giữ được nếp mí cân xứng, hài hòa và lâu bền theo thời gian.

Quy trình cắt mí mắt

Lưu ý khi bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt?

Bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt tương đối khác nhau về mặt quy trình và đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, dù lựa chọn phương pháp nào cũng cần bạn có quyết định sáng suốt về địa điểm thẩm mỹ cũng như bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Bằng công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã từng thực hiện rất thành công cho nhiều trường hợp có nhu cầu bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt, đem lại sự hài lòng và tin cậy cho nhiều khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đôi mắt sắc sảo và gương mặt hài hòa hơn sau khi khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt khác nhau chỗ nào?