Giới thiệu các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả | Góc làm đẹp

Cặp đùi đầy mỡ luôn là điều khiến nhiều phái đẹp mất tự tin mỗi khi diện quần bó sát, bikini hay những chiếc đầm ngắn đầy gợi cảm. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho chị em các bài tập giảm mỡ đùi vừa không tốn nhiều công sức vừa mang lại hiệu quả cao để bạn có thể vô tư diện những trang phục mà bạn yêu thích.

các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-1

Giới thiệu các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả | Góc làm đẹp

Đôi chân “voi” to xồ xề luôn khiến bạn mất tự tin? Bạn mong muốn tìm các phương pháp thực hiện để có thể lấy lại đôi chân thon gọn? Các bài tập giảm mỡ đùi dưới đây sẽ giúp bạn.

Các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả

+ Đứng tấn

các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-2

Tư thế đứng tấn

Bước 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai ngoài với ngón chân hướng ra phía ngoài.

Bước 2: Thẳng lưng, hạ trọng tâm xuống thấp nhất bạn có thể và giữ nguyên phần thân trên. Đùi của bạn nên được giữ song song với mặt đất hoặc thấp hơn. Giữ căng đùi và mông của bạn.

Bước 3: Trong khi vẫn giữ căng đùi và mông, nâng lưng trở lại vị trí bắt đầu. Thêm tạ khi đã thực hiện thuần thục động tác này.

+ Nâng chân

các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-3

Tư thế nâng chân

Bước 1: Nằm một bên với chân duỗi thẳng

Bước 2: Nâng chân của bạn từ từ lên cao nhất để tập cho vùng đùi ngoài

Bước 3: Hạ thấp chân của bạn từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Thêm tạ khi bạn cảm thấy động tác quá dễ dàng.

+ Nâng toàn cơ thể

các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-4

Tư thế nâng toàn cơ thể

Bước 1: Nằm ngửa, hai chân co và bàn chân để bằng chiều rộng hông. Đặt một cái gì đó giữa hai đầu gối của bạn chẳng hạn như một chiếc khăn được cuộn lại, một cái gối, hoặc một con gấu bông.

Bước 2: Nâng hông lên sao cho đường từ đầu gối đến vai thẳng hàng trong khi ép con gấu bông càng chặt càng tốt.

Bước 3: Hạ hông trở lại vị trí bắt đầu nhưng không nghỉ trên mặt đất cho đến khi bạn hoàn thành số lần tập.

+ Nâng đùi trong
các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-5
Tư thế nâng đùi trong

Bước 1: Nằm nghiêng bên, co chân trên và chân dưới duỗi thẳng ra.

Bước 2: Từ từ nâng chân phía dưới của bạn càng cao càng tốt. Giữ chân loe ra ngoài để thực sự giúp đùi trong của bạn đốt mỡ

Bước 3: Giữ căng phần cơ trung tâm và đùi trong, hạ thấp lưng xuống vị trí ban đầu. Đừng tập dối và thả lỏng chân cho đến khi bạn đang thực hiện xong số lần tập cần đủ.

+ Bài tập chùng chân
các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-6
Tư thế chùng chân

Bước 1: Đứng thẳng, hai chân mở rộng.

Bước 2: Bước sang phải bằng chân phải của bạn. Ngồi càng thấp càng tốt về phía chân phải của bạn trong khi thẳng ra chân trái của bạn.

Bước 3: Dần dần trở lại lên đến vị trí bắt đầu của bạn.

Bước 4: Lặp lại ở phía bên kia. Sử dụng tạ khi động tác này trở nên quen thuộc.

meo-hay-giup-bap-dui-thon-gon-giam-mo-nhanh-chong-a
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sở hữu một đôi chân dài và thon thả là điều mà bất kỳ chị em nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, nhiều chị em lại cảm thấy thiếu tự tin khi diện những chiếc quần bó sát hay những chiếc váy ngắn vì vùng đùi ngấn mỡ của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại thực phẩm có tác dụng giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Các bài tập giảm mỡ đùi được bài viết nêu trên, với thời gian thực hiện chỉ 15 phút mỗi ngày, tuy nhiên bạn cần phải có tính kiên trì để thực hiện hành trình làm đẹp này bởi nó cần tập luyện trong một thời gian dài. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi chân thon gọn với cặp đùi săn chắc, quyến rũ một cách nhanh chóng nhất thì công nghệ giảm mỡ đùi bằng LaLase Lipo tại Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-7

Công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật bằng LaLase Lipo tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo không phẫu thuật tại JW là phương pháp giảm mỡ vừa có khả năng loại bỏ những khối mỡ cứng rắn, vừa có khả năng làm săn chắc các bó cơ và da, tránh tình trạng da đùi bị chảy xệ. Chỉ sau một lần thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ lấy lại vòng đùi thon gọn, quyến rũ.

Với công nghệ hút mỡ Laser Lipo, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau một lần thực hiện bằng việc sử dụng bước sóng 1060nm tác động trực tiếp vào những lớp mỡ cứng đầu, giúp bạn có được đôi chân thon gọn và ấn tượng.

Khi thực hiện công nghệ hút mỡ bụng tại JW, khách hàng vừa đánh tan lượng mỡ thừa, vừa khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ là nhờ nguồn năng lượng phát ra của Laser Lipo giúp sắp xếp lại các tế bào Collagen trên da.

các-bài-tập-giảm-mỡ-đùi-hiệu-quả-8

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo tại JW