Săn Lùng” địa chỉ có bác sĩ sửa mũi đẹp nhất hiện nay


Khi trào lưu thẩm mỹ mũi ngày càng được nhiều người ưa chuộng thì cũng là lúc từ khóa tìm kiếm bác sĩ sửa mũi đẹp nhất nhận được mối quan tâm lớn từ tín đồ làm đẹp. Bởi để ca chỉnh sửa mũi diễn ra đúng tiến độ, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao thì tay nghề bác sĩ là nhân tố vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn sự thành công của mỗi một ca thẩm mỹ.

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-1

Săn Lùng” địa chỉ có bác sĩ sửa mũi đẹp nhất hiện nay

Chỉnh sửa dáng mũi đẹp không phải là điều dễ dàng

Hiện nay, thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi ngắn hay các khuyết điểm khác được nhiều người áp dụng thực hiện. Có nguồn gốc từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, đánh trúng vào “thị hiếu” làm đẹp của người châu Á, chính vì thế mà các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi nhanh chóng lan rộng và được người dân ưa chuộng.

Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường làm đẹp phổ biến 2 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi, đó là phương pháp nâng mũi S Line và phương pháp nâng mũi bọc sụn. Hai phương pháp nâng mũi này đều sử dụng sụn nhân tạo để đặt lên sống mũi nhằm cải thiện độ cao của mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn tai) bao bọc đầu mũi. Kỹ thuật thực hiện cụ thể như sau:

+ Phương pháp nâng mũi S Line: Nâng mũi S Line được thực hiện với kỹ thuật mổ hở với đường mổ ở trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bằng cách khắc phục những khuyết điểm, sau đó đặt sụn mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng cố định trụ mũi. Ngoài ra thì sụn tự thân còn được sử dụng để bao bọc chóp mũi, giúp mũi mềm mại, tự nhiên.

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Phương pháp này được thực hiện với việc bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ ở trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ sử dụng mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) bao bọc chọp mũi, rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hai phương pháp nâng mũi được kể ở trên hiện được rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện chỉnh sửa mũi đảm bảo đầy đủ 2 yếu tố là an toàn và thẩm mỹ cho người thực hiện. Việc báo chí hàng ngày đưa tin về những ca thẩm mỹ mũi hỏng, nếu bạn “fan” của thẩm mỹ mũi thì chắc hẳn bạn sẽ biết. Chính vì thế mà khi có ý định chỉnh sửa dáng mũi, phái đẹp luôn tìm kiếm địa chỉ có bác sĩ sửa mũi đẹp nhất để thực hiện.

Địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ sửa mũi đẹp nhất hiện nay

Là người tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nói chung và khởi đầu cho trào lưu sửa mũi S line nói riêng, TS.BS. Nguyễn Phan Tú DungGiám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhận định là một trong những nhân tố có sức ảnh hưởng lớn đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà.

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-4

BS. Tú Dung còn là người nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S Line từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line

Bác sĩ sửa mũi đẹp tại tpHCM Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

BS. Tú Dung còn là người nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S Line từ TS.BS Man Koon Suh Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line và là Viện trưởng của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu, nhằm mục đích mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và hiện đại cho người Việt.

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-5

BS. Tú Dung cũng là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam, do Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cấp

Bằng tất cả những những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình tu nghiệp cũng như hành nghề cùng với việc tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam, do Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cấp, BS. Tú Dung đã ứng dụng và thực hiện thành công. Minh chứng cụ thể là hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi trong đó có rất nhiều ca phức tạp đã được thực hiện thành công dưới bạn tay tài khoa của bác sĩ.

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”, hình ảnh “người thật việc thật” thực hiện thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp bạn đọc tìm ra bác sĩ sửa mũi đẹp nhất hiện nay.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện:

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line với BS. Tú Dung

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn với BS. Tú Dung

bác-sĩ-sửa-mũi-đẹp-nhất-8

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng với BS. Tú Dung

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner