Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM?


Nhắc đến bác sĩ sữa mũi đẹp nhất tại TPHCM, nhiều người nghĩ ngay đến vị bác sĩ tận tâm và trách nhiệm. Không ai khác đó chính là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Người có bàn tay vàng làm nên những ca phẫu thuật chất lượng.

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất tại TP.HCM?

Phẫu thuật nâng mũi trở thành công nghệ “quốc dân” được quan tâm và lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Việc sở hữu dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân đối khiến cho chúng ta cảm giác tự ti và mặc cảm. Những dáng mũi xấu theo quan niệm dân gian sẽ tác động xấu đến đường tình duyên, sự nghiệp của mỗi người.

Lựa chọn các phương pháp nâng mũi đẹp giúp chúng ta có được sự thay đổi ấn tượng của vẻ ngoài. Khi có được ngoại hình đẹp, dáng mũi ấn tượng, chúng ta có quyền tự tin và ấn tượng với chính mình, thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống.

Tại sao nên tìm bác sĩ sửa mũi đẹp?

Theo quan niệm của nhiều người, dáng mũi chính là “ông vua trên gương mặt” tạo nên sự ấn tượng và cuốn hút với người đối diện. Do đó, rất nhiều khách hàng đã khát khao, mong muốn tìm kiếm được cấu trúc mũi đạt đúng tiêu chuẩn về đường nét đẹp tự nhiên, giúp chúng ta có được sự tự tin với vẻ ngoài ấn tượng.

Sự thành công của ca nâng mũi sẽ tùy thuộc vào vô vàn những yếu tố khác nhau từ hệ thống máy móc chất lượng, kỹ thuật hiện đại được ứng dụng, tay nghề của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất chính là bác sĩ. Các bác sĩ sẽ quyết định được khách hàng thẩm mỹ mũi thành công hay không? Bác sĩ cũng là người hỗ trợ cho chúng ta việc tạo lập nên dáng mũi đẹp và quyết định đến thời gian tồn tại của chiếc mũi về sau này.

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của ca nâng mũi chất lượng

Để lựa chọn một bác sĩ sửa mũi đẹp mỗi khách hàng cần nắm rõ các tiêu chí đánh giá quan trọng như:

+ Bác sĩ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế

+ Có chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của các cơ quan ban hành

+ Bác sĩ là người tận tâm, trách nhiệm và được nhiều khách hàng biết đến

+ Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu và vững vàng trong nhiều ca thẩm mỹ, có kinh nghiệm sửa mũi đẹp

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất tại TP.HCM?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được mệnh danh là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất tại TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Tú Dung đã xây dựng nên thương hiệu JW vững mạnh, thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi chất lượng, giúp thay đổi diện mạo, số phận của rất nhiều trường hợp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người có bàn tay vàng làm nên những ca thẩm mỹ chất lượng tại Việt Nam

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín có bề dày kinh nghiệm. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line chuẩn Hàn về Việt Nam.

Đặc biệt hơn, với chuyên môn cao, sự tận tâm trong nghề cùng ý chí cố gắng không ngừng nghỉ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người Việt Nam đầu tiên nhận được tác quyền nâng mũi S Line. Ông cũng là vị bác sĩ tiên phong đón đầu và nghiên cứu thành công phương pháp S Line Plus sử dụng màng tế bào PRP ứng dụng cho những trường hợp mũi có da mỏng, biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Màng huyết tương giàu tiểu cầu sau khi li tâm chiết tách được để ứng dụng trong đầu mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện nâng mũi theo đúng nguyên tắc riêng.Trước thẩm mỹ luôn thực hiện tư vấn tận tình cho khách hàng, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp cho phù hợp. Sau nâng mũi, bac sĩ còn tận tình hướng dẫn, tư vấn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và giúp cho khách hàng có được dáng mũi đẹp nhất.

Bác sĩ Tú Dung tận tâm tư vấn khách hàng trước thẩm mỹ

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là vị bác sĩ được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, có những đóng góp quan trọng trong ngành phẫu thuật tạo hình. Nhờ những công trình nghiên cứu của bác sĩ Tú Dung mà rất nhiều trường hợp mũi khó, phức tạp, dáng mũi xấu được can thiệp và thay đổi hiệu quả, đem đết chất lượng vượt trội.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tham gia hội nghị chỉnh hình mũi tại Hàn Quốc

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line với bác sĩ Tú Dung không chỉ giúp bạn có được cấu trúc gương mặt ấn tượng mà nó còn có tác dụng tạo nên sự tự tin, tăng thêm thành công và mở ra tương lai tươi sáng cho nhiều người.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW

Dáng mũi cuốn hút và ấn tượng sau thẩm mỹ tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chính là vị bác sĩ sửa mũi đẹp nhất tại TP.HCM mà khách hàng đang tìm kiếm.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner