Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nói gì về các cơ sở lừa đảo?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lừa đảo “mọc lên như nấm”, đủ chiêu trò quảng bá thương hiệu khiến khách hàng không biết đâu thực đâu giả. Cùng nghe bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nói gì về những cơ sở lừa đảo này nhé.

Cơ sở lừa đảo khiến “tiền mất tật mang”

Nâng mũi S Line, nâng ngực nội soi, cắt mí mắt…rất phổ biến, không thể phủ nhận hiệu quả mà những phương pháp làm đẹp này mang lại. Tuy nhiên, nhiều cơ sở lừa đảo lợi dụng lòng tin và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng để quảng cáo sai sự thật.

Để đảm bảo cho sức khỏe của mình, bạn nên sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín, tham khảo đầy đủ những thông tin địa điểm qua mạng, báo chí, người đi trước… để có quyết định sáng suốt, tránh “tiền mất tật mang”.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nói gì về các cơ sở lừa đảo?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam) thì đa số các cơ sở đều ghi có bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc để thu hút khách hàng, thực tế, khi thực hiện các thủ thuật gây mê thì đưa bác sĩ Việt Nam vào, thậm chí cả bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề, vật liệu để độn ngực hay cằm, mũi cũng đều là hàng trôi nổi. “Bác sĩ Hàn Quốc hành nghề ở Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép đếm trên đầu ngón tay, nhưng hàng trăm cơ sở quảng cáo có bác sĩ Hàn Quốc là không thể”, bác sĩ Tú Dung nói.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

ba_truong_my_hoa_tham_my_han_quoc_jw

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam phát biểu chúc mừng sự ra đời của JW Việt Nam.

bung-no-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam-02

Một số trang thiết bị hiện đại được đầu tư và chuyển giao từ JW Hàn

hanh-trinh-thuong-hieu-tham-my-han-quoc-jw-lan-toa-suc-nong-cua-mot-don-vi-tien-phong-8

TS. BS. Man Koon Suh có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại VN

bung-no-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam-1

Hình ảnh TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp phẫu thuật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho bác sĩ Tú Dung

Điển hình là bệnh nhân Việt kiều Mỹ Lê T. X. (55 tuổi) đến Bệnh viện thẩm mỹ JW sửa mũi trong tình trạng bị hỏng nặng do phẫu thuật lỗi trước đó. Sau 6 lần phẫu thuật nâng mũi (3 lần tại Viêt Nam và 3 lần tại Mỹ) không thành công thì ngày càng khó thở, mặc dù trước đó chị thở rất bình thường. Tình trạng này kéo dài trong gần 10 năm qua khiến chị phải thở bằng đường miệng. Qua kiểm tra, các bác sĩ phát hiện vách ngăn mũi bên trong bị vẹo sụp, hai lỗ mũi có các miếng sụn bị biến dạng chèn ép lỗ mũi, mô xơ cứng toàn bộ.

bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc

“Dị vật” được các bác sĩ lấy ra từ mũi của chị X.

Sau khi được tư vấn, chị X. quyết định sửa mũi tại JW và kết quả thực sự đã làm chị hài lòng. bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc 1

Chị X. cuối cùng cũng có thể thở bằng mũi sau 10 năm đối mặt với tình trạng thở bằng miệng

Video chia sẻ về trường hợp chị X. 10 năm thở bằng miệng do 6 lần nâng mũi sai cách

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công cũng là minh chứng thực tế sống động cho thấy sự trưởng thành vững chắc của thương hiệu JW tại Việt Nam.

phau thuat ham ho

minh yen

Qua đây, ta thấy phẫu thuật thẩm mỹ không quan trọng nhất ở giá cả mà nằm ở tay nghề bác sĩ, chất lượng và uy tín của địa điểm. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và thường xuyên cập nhật máy móc hiện đại, xu hướng làm đẹp tiên tiến. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp tư vấn các bác sĩ. Chúc bạn luôn có sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý.

bg-doi-ngu-bac-si

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn