2018 “Đẹp như ý – Đón lộc phú quý”

Năm mới Tết đến xuân về, nhằm giúp chị em phụ nữ tân trang nhan sắc “Đẹp như ý – Đón lộc phú quý” Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến chương trình khuyến mãi đầu năm Mậu Tuất với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

tinkhuyenmai

RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI DỊP ĐẦU XUÂN

• Giảm ngay 15 % các dịch vụ thẩm mỹ như cắt mí mắt, nhấn mí, nâng mũi, phẫu thuật căng da mặt, hút mỡ
  • Giảm đến 20 % dịch vụ nha khoa như tẩy trắng răng, cạo vôi răng, chăm sóc răng miệng.
  • Khuyến mãi Skincare hấp dẫn: Từ ngày 1-2 đến hết ngày 28-2 (Nhằm ngày 13 tháng Giêng)

+  Mua 1 tặng 1: Khách hàng sẽ được tặng miễn phí  liệu trình chăm sóc toàn diện dành cho da
+ Lì xì Xuân lên đến 5 triệu đồng (treo cây mai hái lộc đầu năm – tặng giá trị dịch vụ), giảm lên đến 50% cho các liệu trình chăm sóc điều trị da.

+ Khách hàng đặt lịch tư vấn da sẽ được nhận lì xì đầu năm với 2 suất trị Trẻ hoa da lăn kim tế bào gốc hoàn miễn phí.

+ Lì xì phun xăm: tặng ngay 1 triệu cho tất cả khách hàng làm combo trong ngày mùng 6 Tết.

dang-ky-khuyen-mai

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc, là địa điểm lý tưởng cho tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến JW dịp đầu xuân, đón nhận những khuyến mãi bất ngờ để “làm mới mình” cho năm 2018 thật may mắn.